may-in-decal--may-in-muc-nuoc-mua-may-in-muc-eco-may-in-ky-thuat-so-may-in-phun-kho-lon.jpg
 • MAY IN UV - MAY IN HIFLEX
 • Máy In UV - Máy UV - Mực In UV - Mực UV
 • MUC IN DECAL - MUC IN KHO LON-MUC IN KTS
 • VẬT TƯ IN KTS, DECAL 3M , BAT 3M , PP
 • MÁY CAN MÀNG TU DONG, MAY IN DECAL, VAT LIEU IN KHO LON
 • MAY IN KTS- MAY IN KHO LON - MAY IN UV

Fomex Là Gì ?

Fomex là gì ?

foam-gia-si.jpeg

1.    Fomex là gì ?

Formex hay Foam là một vật liệu đặc biệt có thành phần cơ bản là Polyvinylclorua PVC và một số chất phụ gia làm cho vật liệu này có đặc tính siêu nhẵn ( phẳng), rất nhẹ so với các loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, không cong vênh, dễ uốn bằng nhiệt độ cao và chống chịu được với thiên nhiên ( không thấm nước), nhiện độ môi trường, foam hay còn có nhiều tên gọi khác như fomex, fomat , pvc foam board , …..foam là chất liệu vật mềm nhẹ , foam không thấm nước , tấm fomat  được sản xuất từ bọt biển , foam rất nhẹ , foam cứng tuỳ theo mật độ qui cách của nhà máy sản xuất

2.    Đặc tính của Fomex.

Formex được tạo ra từ PVC và chất phụ gia trải qua quá trình sản xuất có sục khí (tạo xốp) vừa đủ tạo độ dẻo phù hợp và có khối lượng riêng nhỏ hơn nhiều so với các loại vật liệu có công năng tương tự và đặc biệt có giá thành cực kỳ hợp lý khi giá thành sản xuất vật liệu tự nhiên cao do ngày càng khan hiếm và công tác bảo vệ rừng.

            Formex được sản xuất ra có 2 mặt siêu phẳng có thể cản các chất liệu in quảng cáo khổ lớn phổ biến trên thị trường hiện nay như PP trong nhà có keo, PP ngoài trời có keo, decal sữa…vô cùng dễ dàng và thẩm mỹ cao qua biện pháp cán thông thường ( kể cả cán nước).

3.    Công dụng của Fomex.

            Formex là chất liệu vô cùng tiện lợi trong việc sản xuất các loại chữ nổi, hộp trưng bày quảng cáo, vách ngăn trang trí, các tấm bảng hangging bởi việc cắt tỉa và tạo hình vô cùng dễ dàng. Ngoài ra chúng còn có thể kết dính cực chắc với nhau qua các loại keo phổ biến và giá thành rẻ trên thị trường là keo 502, keo có thành phần Ethyl acetate.

4.    Kích thước của Fomex.

            Formex được nhà sản xuất tạo kích thước tiêu chuẩn là 1.22x2.44m và có độ dày rất đa dạng 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 8mm, 10mm, 15mm, 17mm 20mm. Những loại mỏng dưới 5mm có thể cuốn tròn dễ dàng vận chuyển. 

pvc-foam-1.jpeg 

Foam , fomex , fomat , format , pvc foam board

Về cơ bản hiện nay Foam chỉ có 2 loại : 1là fomex dùng trong ngành quảng cáo , thi công bảng hiệu, foam được dùng nhièu trong trang trí bảng hiêu dùng trong nhà , hay fomex bảng hiệu ngoài trời , dễ sản xuất thi công làm nền cho dán decal , hay làm hộp dèn ….vv…vv

Kích thước của foam : 1.22 m x 2.44m  , foam với nhiều loại dày khác nhau như fomex 2mm , foam 3mm thiếu , foam 3mm đủ , fomat 5 ly thiếu , format 5 ly đủ , foam 8ly , foam 10 ly , foam 15 ly , fomex 20 ly .

Thực chất với vật liệu foam này dùng trong quảng cáo thường co mật độ 0,33 ( chất phụ gia cố tấm foam được kết cấu chắc chắn ,

Foam loại thứ 2 là fomex dang tấm cứng hơn với mất độ 0,4 trở lên làm cho tấm fomex có kết cấu càng chắc chắn được dùng nhiều trong trang trí nội thất , Với Foam nội thất này có thể thay thê nguyên liệu gỗ , ván ép , dễ thi công và gia thành ổn định … có thể xem như là loại vạt liệu Foam trang trí này như một nguyên liệu dùng mới trong sản xuất hiệu quả cao .

Với công nghệ ngày càng hiện đại sản xuất nhiều năm kinh nghiệm về Foam , chúng tôi sẽ luôn mong muốn đưa các loại sản phẩm Foam tốt nhất tới người tiêu dùng , ưu điểm là loại foam này không ảnh hưởng tới môi truòng , không độc hại cho sức khoẻ cho cả ngừoi thi công thợ sản xuất avf cho ngừoi dùng .

mua-foam.jpeg

Zodiac Corp luôn tự hào là nhà máy phấn phối các loại thiết bị vật tu dùng trong ngành  quảng cáo hàng dầu tại VietNam .

bat-in--hiflex-in--mua-decal--decal-.jpg

ZODIAC CORP : Sự khác biệt về chất lượng Sản Phẩm & Dịch Vụ 

HÃY ALO CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

www.mayinkholonaz.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Comment

Hỗ trợ trực tuyến

 • Chat Skype 0913.875.849 Mr Vũ
 • Chat Skype 0914.401.001 Đức Tâm
 • Chat Skype 0918.727.539 Office MS THUỶ
 • Chat Skype 028.6681.0646 Office
 • Chat Skype 094.232.7700 Ms Trinh
 • Chat Skype 0946.54.88.11 Mr Linh
 • Chat Skype 0812.25.11.99 Mr Sang
 • Chat Skype 0918 271 952 Office
 • Chat Skype 0937.890.807 KỸ THUẬT MÁY 24/7 MR HẬU
 • Chat Skype 0357.879.778 HỖ TRỢ KT MÁY 24/24 MR HÀO

Tin Tức Mới

Quảng Cáo

may-in-3-d---in-3d---in-tren-gom.jpgdecal-dan-tuong-decal-dan-tuong-decal-cao-cap-may-decal-cao-cap-decal-phong-khach.jpgmay-decal-mootooh-in-decal-in-pp--pp-tranh-anh-pp-giay--in-pp--in-uv--may-in-uv-mua-may-in-uv-muc-in-uv.jpgmay-in-quang-cao-cung-cap-may-in-quang-cao-may-in-pp-muc-in-phun--muc-pp-muc-hiflex-muc-quang-cao-muc-si-in-phun.jpgvat-lieu-in-kts-mua-giay-pp-mua-mang-mua-mo-mang-bong--vat-tu-in-an-.jpg
Go Top